SỰ KIỆN

Tháng 7 vừa qua (năm 2015) công ty Togico tổ chức tour tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty tại đất nước chùa vàng Thái lan.

 

Đây là lần thứ 2 công ty tổ chức tham quan du lịch nước ngoài. Lần này đoàn tham quan chọn địa điềm là đất nước Thái lan. Thái Lan dc mệnh danh là hòn ngọc của du lịch Đông Nam Á Thái lan nổi tiếng với những ngôi chùa vàng đc xây dựng theo phong cách kiến trúc độc đáo.

 

Sau 2 tiếng đường bay đoàn tham quan đã đặt chân đến Bangkok- thủ đô thái lan.

 

Nghỉ dừng chân ở khách sạn đoàn tham quan có một ngày dạo chơi tham quan thủ đô bangcok hoa lệ. Đêm đến mọi người cùng dắt tay nhau ra phố ngắm nhìn chiêm nghiệm cuộc sống về đêm của thủ đô. Sau đó đến các địa điểm nổi tiếng như tham quan công viên thu nhỏ Siam, khám phá bảo tang 3D Pattaya, khám phá cố đô Ayutthaya …

Sau khi đã tham quan các địa điểm thú vị ở thủ đô bangcok đoàn tham quan tiếp tục hành trình đến với Pattaya. Pattaya là một thành phố của Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan, tọa độ, cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri. Nơi đây có những bãi biễn tuyệt đẹp.

Sơ đồ website   |   Đại Lý   |   Tuyển dụng   |   Tin Tức
 
Khách Lẻ Đại Lý