Giấm đỏ 1L – Coroli

Free

Giấm đỏ là loại dấm được làm từ gạo Hồng và được lên men từ rượu etylic. Do có mùi vị đặc trưng nhưng ít chua hơn giấm trắng.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, không chứa hóa chất, tạp chất và chất bảo quản độc hại, an toàn đảm bảo an toàn cho người dùng. Dấm Coroli giúp món ăn có vị chua thanh cân bằng, tăng hương vị, kích thích vị giác.

Mã: COR04011 Danh mục: , , ,

Mô tả

Hãng sản xuất: Cebag B.V.
Xuất xứ: Hà Lan
Mã sản phẩm: COR04011
Thành phần:

Axit acetic, hương – màu thực phẩm, nước

Chỉ tiêu chất lượng:
Độ chua: 4,9 – 5,1g /100ml
Độ pH: 2,0- 3,0%
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng làm gia vị trong chế biến thực phẩm pha nước chấm, ngâm đồ chua… có thể dùng trực tiếp
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.