Cá ngừ trong dầu hướng dương Túi 1kg – JAVIMAR

Free

Có tới 95% cá ngừ, chỉ 5% dầu hướng dương không biến đổi gen, cá ngừ vằn sọc dưa (Katsuwonus Pelamis) là một trong những loài cá ngừ có hàm lượng thủy ngân thấp nhất, một trong những nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời, được biết đến với hương vị thơm ngon nhất. Sản phẩm của JAVIMAR không chứa nước dùng, nước hoặc bất kỳ chất phụ gia nào được thêm vào.

Mô tả

Hãng sản xuất: Javimar

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh hỗn hợp:1000g/ túi

Khối lượng chất rắn: 950g/ túi

Thành phần: Cá Ngừ  ( Katsuwonus pelamis) 95%, dầu hướng dương 3,5%, muối 1,5%.

Tiêu chí dinh dưỡng/ 100 (g) sản phẩm : Chất béo 9,87 g trong đó Chất béo bão hòa 1,47 g, Protein 25,6 g,

Giá trị năng lượng 191 kcal / 800 kJ, Muối 1,49 g

Hướng dẫn sử dụng: Có thể ăn dùng trong buffet, ăn với cơm, bánh mì, spaghetti, sandwiches, pizza, spring roll hoặc có thể làm bánh cá ngừ.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Gập miệng túi và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 6 ngày sau khi mở.