[Togico x Javimar] Hôm nay ăn gì cùng TOGICO

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Hôm nay ăn gì cùng TOGICO, chúng mình không biết tại sao lại gặp bạn ở đây, nhưng thôi chúng ta bắt đầu làm BÁNH XẾP CÁ NGỪ và BÁNH NƯỚNG VỚI CÁ MÒI MINI JAVIMAR-TÂY BAN NHA nha!

BÁNH XẾP CÁ NGỪ JAVIMAR – TÂY BAN NHA:

Giáng sinh sắp tới gần, Togico bọn mình collab với Javimar bật mí đến các bạn món Bánh xếp nhân cá ngừ Javimar/ Tây Ban Nha, cùng đón giáng sinh cùng chúng mình nghen.

Dành cho những ai trót yêu hương vị ẩm thực Tây Ban Nha. Bánh xếp với phần nhân được làm từ 100% cá ngừ hiệu Javimar có độ ngọt tự nhiên và chắc chắn không chứa các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

Vỏ bánh giòn thơm khi chiên và mềm dẻo khi hấp.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bên trong và bên ngoài tạo nên một món ăn bắt vị ngay từ miếng đầu tiên!

Nguyên liệu dành cho ai đó cần:

Cá ngừ 1kg – Javimar/ Tây Ban Nha

Dầu Olive Extra Virgin 1L – Fragata/ Tây Ban Nha

Hành Tây (Cắt nhỏ)

Cà chua (Xắt nhỏ hột lựu)

Vỏ bánh xếp

Trứng luộc (Cắt nhỏ)

Tiêu xay và gia vị (Tuỳ tâm mỗi chúng mình nghen)

 

TAPAS CÁ MÒI MINI JAVIMAR – TÂY BAN NHA

Nguyên liệu dành cho ai đó cần:

Cá mòi mini  – Javimar/ Tây Ban Nha

Dầu Olive Extra Virgin 1L – Fragata/ Tây Ban Nha

Hành lá (Cắt nhỏ)

Ớt chuông xanh hoặc vàng tuỳ theo sở thích (Cắt ớt vừa khuôn bánh mì)

Tiêu xay và gia vị (Tuỳ tâm khẩu vị nhà mình nha)

Lưu ý: Có thể ăn trực tiếp hoặc cho vào lò nướng và thưởng thức đúng điệu phong cách Tây Ban Nha